contact@isoftco.com
024 3787 5018
icon en
Tin tức

Đánh giá tình hình thực hiện VHDN trong tháng 04-05 năm 2015 và tổ chức sinh nhật nhân viên tháng 06

Hôm nay, ngày 03/06/2015 đã được chọn là ngày tổ chức sinh nhật chung cho các anh chị em (ACE) nhân viên công ty Phần Mềm Trí Tuệ (iSoftco) có sinh nhật trong tháng 6. Đồng thời, cũng tiến hành tuyên dương nhân viên gương mẫu của công ty thực hiện nghiêm chỉnh quy định của công ty trong tháng 04 và 05.

Đây là một trong những hoạt động đánh giá mới của công ty được thực hiện trong thời gian gần đây. Với sự suýt soát về điểm số và sự cố gắng của toàn thể ACE, rất khó để lựa chọn ra gương mặt tiêu biểu nhất tháng. Tuy nhiên, cùng với đánh giá của BLĐ, Bộ phận kiểm soát thực hiện Văn hóa doanh nghiệp của công ty đã lựa chọn được 2 gương mặt tiêu biểu nhất trong tháng 04 và 05 để trao giải.

Giải nhân viên gương mẫu nhất tháng 04 đã thuộc về anh Nguyễn Chí Trung – Nhân viên phòng Triển Khai và Giải nhân viên gương mẫu nhất tháng 05 đã thuộc về chị Hà Thị Phượng – Trưởng phòng Kỹ thuật của iSoftco.

Một lần nữa, xin chúc mừng sinh nhật chị Giang, Tuyền và Truyền! Chúc mừng anh Trung và chị Phượng đã được khen thưởng nhân viên gương mẫu của công ty. Mong rằng trong tháng 06 sẽ có nhiều ACE được tuyên dương, khen thưởng thành tích này.

Chúc các ACE mạnh khỏe, công tác tốt và luôn hạnh phúc trong cuộc sống.

Sau đây là 1 số hình ảnh của chương trình tổ chức sinh nhật cho ACE trong tháng 06:
 

 

 

 

 

Nguồn tin: iSoftco

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây