contact@isoftco.com
024 3787 5018
icon en
Tin tức

“Nhịp cầu bạn bè-Kết nối kinh doanh” và những cơ hội mới

Vào 17h ngày 06/03/2014 tại Press Café, 14 Alexandre De Rhodes, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM, đã diễn ra thành công chương trình “Nhịp cầu bạn bè – Kết nối kinh doanh” do chi hội Hội Doanh nhân trẻ Tp. Hồ Chí Minh (YBA–Sài Gòn) tổ chức với sự tham gia của đại diện công ty Phần mềm Trí Tuệ (iSoftco) cùng với hơn một trăm lãnh đạo của các công ty là hội viên trong Hội.

Ngoài việc tổ chức một nơi để các vị lãnh đạo, quản lý của các Doanh nghiệp (DN) chia sẻ với nhau kinh nghiệm làm việc, kinh nghiệm quản lý, “cách để thấu hiểu nhân viên”,… chương trình còn là nơi để các DN kết nối tìm kiếm cơ hội hợp tác, kinh doanh.

Với 30 bàn giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của các DN tham gia trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau đã góp phần làm nên sự đa dạng, phong phú của chương trình.

Tham gia chương trình lần này, với giải pháp Quản lý và Điều hành Doanh nghiệp trực tuyến iBom, hỗ trợ công tác quản lý và điều hành cho lãnh đạo, nhà quản lý các DN trong tất cả các lĩnh vực, ngành nghề, đặc biệt là trong lĩnh vực thi công xây dựng công trình, Công ty iSoftco đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo các đại diện DN cùng tham gia chương trình.

Để đáp lại sự quan tâm của các DN tham gia, cùng với tạo điều kiện cho các DN có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm hiệu quả của việc áp dụng giải pháp công nghệ thông tin vào công tác điều hành và quản lý DN, Công ty iSoftco đã phối hợp cùng với Chi hội YBA–Sài Gòn tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng trao tặng “Gói sử dụng vĩnh viễn  phân hệ Điều hành công việc-iBom.O cho 10 người trên hệ thống Cloud của iBom” trị giá: 5.670.000VNĐ. Và giải thưởng may mắn đã được trao cho Bà Nguyễn Ngọc Tường Vân – Giám đốc Công Ty TNHH Dịch Thuật- Giáo Dục.

Bà Nguyễn Ngọc Tường Vân, GĐ Công ty TNHH Dịch Thuật- Giáo Dục nhận giải gói sử dụng vĩnh viễn giải pháp iBom.O của iSoftco

Với thông điệp “kết nối, chia sẻ, giao lưu” trong không khí cởi mở, ấm cúng của Press Café, cùng với sự nhiệt tình, thân thiện của đại diện các DN tham gia đã khiến cho chương trình thành công ngoài mong đợi.

Sau đây là một vài hình ảnh của đêm diễn ra chương trình:
 

 

 

Các lãnh đạo giao lưu chia sẻ kinh nghiệm quản lý

Bàn giới thiệu sản phẩm của công ty Phần mềm Trí tuệ (iSoftco)

Nguồn tin: iBom

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://www.ngoisaoso.vn là vi phạm bản quyền

 Từ khóa: iBom, kinh doanh, kết nối
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây