contact@isoftco.com
024 3787 5018
icon en
Tin tức

Tưng bừng kỷ niệm iSoftco tròn 15 tuổi

Vào ngày 03/11/2003, Công ty TNHH phần mềm Trí Tuệ chính thức được thành lập, đánh dấu bước ngoặt lớn đối với thị trường công nghệ thông tin Việt Nam. 15 năm 1 chặng đường không phải là ngắn đối với một doanh nghiệp với biết bao thăng trầm, những cảm xúc nhưng chúng ta vẫn ngồi lại bên nhau, để hôm nay cùng nhau chúc mừng ngày trọng đại này.
 
isoftco

Gắn liền với sự thành công trong việc thiết kế sản phẩm công nghệ điều hành doanh nghiệp thông minh chính là sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng trong suốt 15 năm qua với sự hợp tác của nhiều đơn vị, tập đoàn trong nước. Sự tin tưởng của quý khách hàng đã tạo nên những mảnh ghép quan trọng giúp iSoftco vững bước trên con đường phát triển và hội nhập như hiện nay.

Một số hình ảnh của sự kiện:  
 
is1
 
is2
 
Toàn nhân viên iSoftco cắt bánh mừng sinh nhật 15 tuổi

Chúng ta cùng điểm lại những thành tựu mà iSoftco đạt được trong suốt 15 năm qua để thấy được tầm ảnh hưởng của công nghệ phần mềm iBom trong công tác quản trị và điều hành doanh nghiệp nhé.
 
Với 15 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực sản xuất và gia công phần mềm,  phần mềm điều hành doanh nghiệp iBom đã tạo được hiệu ứng tích cực từ rất nhiều đơn vị, chủ doanh nghiệp và nhiều năm liền đạt được vô số những giải thưởng CNTT, công nghệ uy tín.

Là một sản phẩm công nghệ nổi trội, iBom là giải pháp điều hành doanh nghiệp tổng thể hoàn toàn mới, hai năm liền nhận giải thưởng danh hiệu Sao Khuê vào năm 2012 và 2013 dành cho các sản phẩm và dịch vụ tiêu biểu trong lĩnh vực CNTT của Việt Nam
 
sao khue 2012
Ông Đỗ Hữu Binh - Giám đốc Công ty đại diện lên nhận giải thưởng danh hiệu Sao Khuê 2012
 
sao khue 2013
iBom - Phần mềm Quản lý và Điều hành Doanh nghiệp trực tuyến tiếp tục giữ vững danh hiệu Sao Khuê 2013
 
Sáng ngày 6/4/2013, Công ty TNHH Phần mềm Trí Tuệ (iSoftco) đã được vinh danh và nhận cúp vàng trong lễ trao giải “Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển” lần thứ V tại hội trường bộ quốc phòng . Giải thưởng là danh hiệu cao quý mà Đảng và Nhà nước trao tặng cho các doanh nghiệp tiêu biểu đạt đẳng cấp cạnh tranh quốc tế, đẩy mạnh sản xuất và xuất khẩu ra thị trường thế giới.
 
hoi nhap lan 4


iBom vinh dự là 1 trong 8 sản phẩm CNTT thành công được lọt vào chung khảo giải thưởng Nhân Tài Đất Việt 2014 và nhận được đánh giá cao của Hội đồng giám khảo.
 
nhan tai dat viet


Cũng trong năm 2014, iSoftco vinh dự nhận giải thưởng Công nghệ thông tin - Truyền thông lần VI
 
cong ngh lan IV
Ông: Đỗ Hữu Binh đại diện lên nhận giải thưởng
 
techmart 2015
iSoftco vinh dự được Bộ trưởng Bộ KHCN trao tặng giải thưởng Techmart 2015

Giải pháp phần mềm Điều hành doanh nghiệp và Quản lý thi công công trình iBom được vinh danh Danh hiệu Sao Khuê 2016
 
sao khue 2016

Hy vọng 20 năm thậm chí là nhiều năm sau nữa iSoftco sẽ luôn được nhìn thấy những gương mặt này và nhiều gương mặt khác trong buổi Lễ mừng sinh nhật của công ty.
Một lần nữa, chúc cho toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên sức khỏe, hạnh phúc, thành công và cùng iSoftco chinh phục những đỉnh cao mới!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây